Cây mật nhân và Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Cây mật nhân một thảo dược quý là một trong những cây thuốc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Cây thuốc này được mọi người sử dụng không chỉ để hỗ trợ các chữa trị bệnh mà nó còn chữa lành được nhiều bệnh. Website voihoacotsong.com xin giới thiệu cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh phát huy hết được tác dụng của cây thuốc này.

Giới thiệu Cây mật nhân và cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Cây mật nhân là cây gì ?

>> Xem thêm: Cây mật nhân chữa bệnh gì ?

Cây Mật nhân còn gọi Mật gấu, Bá bệnh hay Mật nhơn. Nó được khám phá ra với tác dụng bảo vệ tế bào gan, kích thích sản sinh hormon giới tính nam (testosteron), sinh tinh dịch, nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách tự nhiên, tăng trương lực cơ, tăng hưng phấn và duy trì phong độ tình dục, hỗ trợ điều trị điều trị rối loạn cương dương một cách bền vững, điều trị rối loạn xuất tinh, giảm căng thẳng mệt mỏi.

 

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Một số bệnh cây này có thể phòng ngừa, hỗ trợ, điều trị nổi bật nhất là chữa yếu sinh lý cho nam giới. Sử dụng nó để giúp chữa yếu sinh lý bằng cách tăng lượng tinh dịch, tăng số lượng tinh trùng và mật độ tinh trùng lưu động, trị các chứng rối loạn cương, tăng độ cương cứng và chất lượng giao hợp. Công thức chế biến mật nhân được sử dụng theo một số cách sau: Rễ mật nhân phải khai thác và sao vàng hạ thổ, đồng thời kết hợp với hạt cây mật nhân có thể điều trị chứng hiếm muộn nam do loãng tinh trùng (dưới 20 triệu/1ml), tinh trùng yếu.

  • Ngâm rượu: 1kg ngâm với 10 lít, ngâm trong 20 ngày là dùng được. Liều dùng mỗi ngày uống 20- 50ml rượu mật nhân. Nên thêm 7 lạng nho khô cho 1kg mật nhân để giảm độ đắng.

 

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

  • Pha nước: Đối với người không uống được rượu có thể chẻ nhỏ pha vào nước sôi để 85oC để uống thay nước. Mỗi ngày pha 15g chia làm 3 lần và tăng dần 3g/ngày đến mức 30g/ngày thì duy trì ở mức này. Dùng 3 lần nước sôi thì thay rể Mật nhân mới.
  • Tán bột: Mật nhân đã tán bột pha vài giọt nước sạch (hoặc mật ong) để làm thành viên hoàn theo liều lượng 6g/ngày và tăng dần 1g/ngày đến mức 10g/ngày thì duy trì ở mức này.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *