Cách chữa bệnh tổ đỉa ở chân với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Bệnh tổ đỉa ở chân đang khiến bạn rất khó khăn trong việc di chuyển, bạn đã điều trị rất lâu và tốn kém mà bệnh tình vẫn không hề khuyên giảm. Chúng tôi xin giói thiệu đến các bạn cách chữa bệnh tổ đỉa ở chân qua những bài thuốc nam với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Đảm bảo bạn sẽ chữa được khỏi bệnh tổ đỉa của mình chỉ với một trong những cách bên dưới đây.

xem thêm: vôi hóa cột sống.

Chữa bệnh tổ đỉa ở chân bằng lá trầu không

chua-benh-to-dia-o-chan

Lá trầu không đã gắn bó với người dân Việt Nam ta từ thời xa xưa, Trong thành phần lá trầu không có chất kháng k trừ những khuẩn nên rất tốt trong việc loại bệnh do nấm gây ra. Chính vì vậy lá trầu không có những cách để sử dụng như sau:

  • Kết hợp lá trầu không với lá rau răm: Một nắm lá trầu không cùng với một nắm lá rau răm. Tất cả rửa sạch đem giã nát, rồi lấy đắp vào vùng da bị tổ đỉa. Cứ làm như vậy mỗi ngày 2 lần trong khoảng 7 ngày bệnh tình sẽ khuyên giảm.
  • Lá trầu không kết hợp với muôi biển: Đem một lượng lá trầu không giã nát chưng với một lượng muối biển phù hợp sau đó đắp lên vùng da bị bệnh tổ đỉa. Mỗi ngày làm 2 lần vài ngày sau sẽ thấy hiệu quả.
  • Ngâm chân, tay trong hỗn hợp nước lá trầu không với phèn chua: Đun một chậu thay nước lá trầu không, khi nước sôi thả một cục phèn chua ( to bằng khoảng ngón cái) đợi sau khi nước ấm thì ngâm chân, tay vùng da bị tổ đỉa vào nước. Làm như vậy trước khi đi ngủ sáng hôm sau sẽ thấy điều kỳ diệu.

Chữa bệnh tổ đỉa ở chân bằng lá trầu không là cách rất đơn giản mà hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng. Bạn cũng có thể chữa bệnh tổ đỉa ở tay với một trong những cách trên cũng rất tốt.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *