Chữa vôi hóa đốt sống cổ triệt để KHÔNG TÁI PHÁT

Vôi hoá đốt sống cổ có nguy hiểm không?

Bệnh vôi hóa đốt sống cổ có thể sẽ gây nên các biến chứng mà ai cũng không thể ngờ tới như: chèn ép lên rễ dây thần kinh, làm thu hẹp lại ống sống và nguy hiểm hơn có thể dẫn đến bị bệnh bại liệt vĩnh viễn.

1. Chèn ép lên rễ dây thần kinh

Căn bệnh vôi hóa đốt sống cổ sẽ gây tổn thương lên các đốt sống, các đĩa đệm ở vùng cổ nên các rễ dây thần kinh ở cột sống sẽ bị chèn ép lên hay còn có tên gọi khác là bệnh rễ tủy cổ.

Với tình trạng này sẽ gây ra một loạt các biểu hiện và triệu chứng như: ngứa, tê các vùng ở cánh tay, ngoài ra sẽ khiến chức năng trên vùng cánh tay sẽ bị suy yếu, việc điều khiển cơ thể sẽ bị cản trở nên khó khan hơn người bình thường, Nguy hiểm hơn là sẽ bị yếu cơ bắp, bệnh teo cơ, đặc biệt là mất khả năng kiểm soát đường ruột và bang quang.

2. Chứng hẹp ống sống

Vôi hóa đốt sống cổ rất nguy hiểm, sẽ làm cấu trúc đốt sống bị ảnh hưởng dẫ đến sự thay đổi gây ra gai xương, các vùng khoảng trống bị thu hẹp gây ra sự cản trở xung quah tủy sống , tình trạng này còn được gọi với tên là hẹp ống sống hay chứng hẹp tủy sống.

Tỉ lệ chứng hẹp tủy sống do bị bệnh về tủy sẽ cao hơn so với bệnh vôi hóa đốt sống cổ. Trong nhóm này, các biểu hiện nổi bật nhất thường là tê hai chấn, hai tay,  tê ở vùng bụng trước và yếu liệt.

Chân, tay thường bị yếu nên làm cho người mắc bệnh sẽ hay bị dễ vấp ngã hoặc rớt dép. Khi bị yếu đi nhiều, có thể thấy mỗi khi gắng sức hoặc mỗi khi đụng vào các thớ cơ sẽ rung lên.

Khi bệnh trở nên nặng hơn, người bệnh sẽ cảm thấy đi lại khó khăn hơn, hai tay cũng không làm việc được như bình thường nữa, thường bị táo bón và tiểu khó, hay cảm thấy khó thở, thiếu hơi.

3. Vôi hóa đốt sống cổ có thể gây biến chứng BẠI LIỆT VĨNH VIỄN

Vôi hóa đốt sống cổ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần làm người bệnh thường căng thẳng, mệt mỏi vì các cơn đau nhức mà còn ảnh hưởng cả đén khả năng hoạt động, sinh hoạt, công việc hàng ngày.

Bệnh có thể sẽ gây nên chứng chèn ép rễ dây thần kinh, tủy sống, nếu cứ để tình trạng này kéo dài, để lâu không được chữa trị sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến khả năng hoạt động của người bệnh, nguy hiểm nhất rất có thể khiến bệnh nhân bị bại liệt vĩnh viễn.

Chữa bệnh vôi hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc nam BÍ TRUYỀN

bài thuốc chữa vôi hóa đốt sống cổ

bài thuốc chữa vôi hóa đốt sống cổ từ dược liệu thiên nhiên

Y học phương đông đã đánh giá cao bài thuốc AN CỐT NAM về hiệu quả giảm đau, trừ được phong thấp, bổ máu, hoạt huyết, làm mạnh gân cốt trở lại, bổ can thận. Sự phối hợp trong phương thuốc cổ phương ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH THANG cách đây hơn 200 năm là các vị thảo dược đặc biệt mang lại tác dụng chữa trị từ gốc rễ của bệnh vôi hóa đốt sống cổ nên đã mang lại hiệu quả lâu dài. Ngoài ra ta nên tập kết hợp YOGA cùng chữa vôi hóa đốt sống cổ với thuốc nam để hiệu quả hơn.

 

Với cuộc sống, xã hội thay đổi hiện nay, cơ địa con người cũng như môi trường sống đã thay đổi rất nhiều. Nhận ra được điều đó nên đội ngũ chuyên gia, lương y, bác sĩ đã nghiên cứu gia giảm các vị thuốc để cho phù hợp được với cơ địa của mỗi người cũng như tình trạng bệnh trong xã hội ngày nay của PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT TÂM MINH ĐƯỜNG.

 CÓ HAI BÀI THUỐC CHÍNH

bài thuốc chính

hai bài thuốc chính chữa vôi hóa đốt sống cổ

AN CỐT NAM CAM KẾT

 giải pháp tối ưu chữa vôi hóa cột sống cổ

Giải pháp tối ưu cho người bị vôi hóa cột sống cổ

  • 100% đều là thảo dược quý hiếm tự nhiên trong các vị thuốc
  • Uy tín không pha trộn tân dược
  • Không tác dụng phụ
  • Ngưng bệnh sẽ không phụ thuộc vào thuốc
  • Đảm bảo an toàn với phụ nữ sau sinh

Với những đội ngũ lương y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của bệnh nhân. Luôn luôn cố gắng nghiên cứu cho quá trình điều trị bệnh vôi hóa đốt sống cổ tốt nhất. Bằng cái sự tâm huyết tâm trong nghề chữa bệnh cứu người để chữa khỏi cho bệnh nhân. Đến với An Cốt Nam, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *